Nguyễn Thị Ánh Viên lấy chồng khi từ giã đội tuyển quốc gia Việt Nam

Trong nhiều ngày trở lại đây, cộng đồng mạng đã truyền tai nhau rất nhiều về câu chuyện nguyễn thị ánh viên lấy chồng là nguyên nhiên khiến cô từ giã đội tuyển quốc gia trước đó. Vậy câu chuyện có thật sự đúng như mọi người đồn hay không cùng xoilac tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Đôi nét về kình ngư số 1 Việt Nam – Nguyễn Thị Ánh Viên

Nếu bạn là người yêu thích bộ môn thể thao bơi lội thì chắc hẳn một trong những tuyển thủ nữ xuất sắc nhất đội tuyển Bơi Việt Nam trong thời gian qua không ai khác ngoài Nguyễn Thị Ánh Viên. Cô được cộng đồng đặt cho các tên là kình ngư Việt Nam. 

Nguyễn Thị Ánh Viên vẫn còn khá trẻ cô sinh ngày 9 tháng 11 năm 1996 tại huyện Phong Điền thành phố Cần Thơ. Hiện tại cô trở là cựu nữ vận động viên bơi lội thuộc đoàn thể thao Quân đội và là cựu thành viên của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Thành tích trong sự nghiệp thi đấu của kình ngư Việt Nam

Nguyễn Thị Ánh viên là một trong những vận động viên bơi lội nữ xuất sắc nhất trong lịch sử bơi lội của Việt Nam. Tính tới thời điểm năm 2023 cô đã được phát hiện và thi đấu chuyên nghiệp trong 10 năm. 

Ngay từ khi chỉ mới 15 tuổi Ánh viên đã bắt đầu sự nghiệp đỉnh cao của mình mới chiến huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 26 diễn ra vào năm 2011. Đây là tấm huy chương đầu tiên mở ra một thời kỳ thống trị của Ánh viên trong nhiều năm qua. 

Nguyễn Thị Ánh Viên đã bỏ xa thành tích của người xếp thứ 2 với 8 chiếc huy chương vàng. Cô trở thành vận động viên giành được nhiều huy chương vàng thứ 2 sau vận động viên huyền thoại bơi lội nam Joseph Schooling của Singapore.

Thành tích đỉnh cao của Ánh Viên
Thành tích đỉnh cao của Ánh Viên

Bên cạnh đó tại các giải thế giới Ánh Viên còn  xếp hạng 25 với cự ly thi đấu 400m tự do nữ và xếp thứ 9 thế giới trong nội dung thi đấu hỗn hợp. 

Nguyễn Thị Ánh Viên tuyên bố giải nghệ khi còn rất trẻ

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2021 cộng đồng mạng đã vô cùng buồn khi nhận được tin Ánh Viên giải nghệ ở tuổi 24. Cô nộp đơn xin rời đội tuyển với lý do để chăm lo cho bản thân và tiếp tục việc học của mình. Đây được xem là một trong những tin khá buồn với những người yêu thích cô gái kình ngư của Việt Nam

Tin đồn Nguyễn Thị Ánh Viên lấy chồng lấy chồng khi xin giải nghệ

Có rất nhiều thông tin cho rằng Nguyễn Thị Ánh Viên lấy chồng khi từ giã đội tuyển bơi lội Việt Nam. Đây là một tin đồn vẫn còn khá nhiều ẩn ý và chưa được giải đáp hay nhận được sự xác thực từ phía Ánh Viên.

Quyết định xin rời đội tuyển Việt Nam với lý do chăm sóc bản thân và tiếp tục việc học đã khiến rất nhiều người phải bất ngờ. Đây hoàn toàn không phải là một quyết định bồng bột hay hờn dỗi của một cô gái đôi mươi.

Nguyễn Thị Ánh Viên lấy chồng
Nguyễn Thị Ánh Viên lấy chồng

Hơn thế nữa không phải vì vấn đề sa sút phong độ, áp lục không vượt qua được thành tích của mình. Đó là suy nghĩ vô cùng kỹ lưỡng và quyết tâm của kình ngư số một Việt Nam. Chính vì vậy nhiều người vẫn luôn tò mò và thắc mắc về nguyên nhân thật sự khiến Ánh Viên từ giã sự nghiệp.

Do đó mà tin đồn Nguyễn Thị Ánh Viên lấy chồng cũng không phải không có cơ sở. Rất có thể sau một thập kỷ dành thời gian thi đấu và tập luyện. Khi thành tích của cô đã vô cùng đồ sộ và trở thành lịch sử thì lúc này cô muốn được nghỉ ngơi, muốn được bên cạnh gia đình và người mình yêu như những người bình thường khác. 

Chính vì vậy mà bất chấp dù Ánh Viên sẽ thi đấu Seagame vào tháng 5 cô  vẫn quyết định dừng sự nghiệp vào tháng 3 năm 2022. Trả lời với phóng viên cô đưa ra lý do là: “Bây giờ em muốn sống cuộc sống bình thường, tự do và học hỏi thêm nhiều thứ mới nữa”. Như vậy có thể thấy được quyết tâm của cô gái Việt Nam. 

Vì vậy tin đồn Nguyễn Thị Ánh Viên lấy chồng vẫn chưa được xác nhận và chưa biết được tính chính xác của nó. Vì vậy chúng ta vẫn sẽ cần kình ngư Việt Nam lên tiếng cho tin đồn này. Tin đồn đang ngày càng được lan rộng rãi vì vậy nhiều khả năng chúng ta sẽ nhận được câu trả lời trong thời gian sắp tới.

Cuộc sống của Nguyễn Thị Ánh Viên sau khi giải nghệ

Có không ít người đã có thắc mắc rằng nếu như Nguyễn Thị Ánh Viên lấy chồng khi giải nghệ thì cô sẽ làm gì. Hiện nay Ánh Viên đang có một cuộc sống bình thường như những cô gái gái. Cô nhiệt tình tham gia vào các hoạt động vô cùng ý nghĩ như là đại sứ cho chương trình “Cùng con đi tiếp cuộc đời”, Chương trình được biên tập và quay do báo Thanh Niên phát động

Ngoài ra Ánh Viên còn tham gia kêu gọi những nhà hảo tâm có thể đóng góp và giúp đỡ cho những trẻ em không may bị mồ côi do đại dịch Covid 19 diễn ra. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa của Ánh Viên.

Cuộc sống của Ánh Viên sau khi giải nghệ
Cuộc sống của Ánh Viên sau khi giải nghệ

Hiện tại sai khi giải nghệ Ánh Viên đã trở thành giáo viên dạy bơi để không quên được những năm tháng của mình. Cô đã vô cùng cùng cảm động khi có học trò nói với mình rằng: “ Con muốn trở thành nữ kình ngư như cô”. Có thể thấy rằng đó là niềm vui vô cùng lớn khi ngay cả những bạn trẻ cũng đều biết đến và có những ước mơ như hồi còn trẻ kình ngư Việt Nam.

Kết luận

Vừa rồi chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu và giải đáp về những tin đồn Nguyễn Thị Ánh Viên lấy chồng. Đây vẫn là một trong những thông tin chưa được xác thực chính xác, vì vậy chúng ta hãy cùng chờ xem trong thời gian tới liệu thông tin có được Ánh Viên xác nhận hay không nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *